Thứ Hai, 21 tháng 8, 2017

Dịch vụ cấp Giấy xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm

Hiện nay, người tiêu dùng có nhiều cơ hội để biết đến nhiều sản phẩm và có nhiều lựa chọn cho nhu cầu thực phẩm của mình thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, sách báo và các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, nhiều nhà sản xuất đã lợi dụng hoạt động quảng cáo để quảng cáo không trung thực về chất lượng, công dụng, mẫu mã sản phẩm của mình. Để bảo vệ người tiêu dùng, Bộ công thương đã ban hành Thông tư 40/2012/TT-BTC ngày 21/12/2012, quy định cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm.
Đối tượng áp dụng: Các tổ chức, cá nhân sản xuất, chế biến, đóng gói, kinh doanh sản phẩm: rượu, bia, nước giải khát, sữa chế biến, dầu thực vật, sản phẩm chế biến bột, tinh bột, bánh, mứt, kẹo quảng cáo trên lãnh thổ Việt Nam (sau đây gọi là cơ sở);
Một hồ sơ đăng ký xác nhận nội dung quảng cáo chỉ áp dụng cho nội dung quảng cáo của một loại sản phẩm thực phẩm. Nội dung quảng cáo được sử dụng trên nhiều hình thức quảng cáo khác nhau (trên phương tiện thông tin đại chúng, trên bao bì, tờ rơi áp phích, sách báo…). Nội dung quảng cáo sau khi được Cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm được phép quảng cáo trên phạm vi toàn quốc.
Dịch vụ ANT Lawyers cung cấp cho Quý khách hàng:
+ Tư vấn miễn phí các quy định về việc công bố chất lượng thực phẩm, quy định về an toàn thực phẩm, quảng cáo thực phẩm
+ Tư vấn và lập hồ sơ đăng ký xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm theo yêu cầu của khách hàng;
+ Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền xin xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm;
+ Thay mặt khách hàng liên hệ, làm việc và tiếp nhận các thông tin của cơ quan nhà nước có thẩm quyền liên quan đến quá trình thực hiện;
+ Sửa đổi, bổ sung hồ sơ theo quy định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu;
+ Thay mặt khách hàng nhận Giấy xác nhận nội dung quảng cáo tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
Ngoài ra, ANT Lawyers sẽ thường xuyên cung cấp cho Doanh nghiệp các bản tin văn bản pháp luật mới nhất và giải đáp các thắc mắc của Doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp qua email, fax hoặc điện thoại.
Khách hàng liên lạc với chúng tôi tại địa chỉ:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Created By Sora Templates